Cty Đại Nghĩa

Rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Bến Cát gọi ngay 0968422486

Thứ tư - 09/10/2019 19:49
Rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Bến Cát thông cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng. Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước. cam kết đem lại dịch vụ uy tín giá rẻ nhất.
Rút hầm cầu Bến Cát Bình Dương

Rút hầm cầu Bến Cát Bình Dương

 

Rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Bến Cát cùng các dịch vụ uy tín sau:
 

Thông cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng.
Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước mưa, nước thải
Chúng tôi có đội xe 5 khối, 6 khối, 8 khối, 10 khối,  15 khối, chuyên nhận vận chuyển phân hầm cầu, bún thải chất thải công nghiệp chuyên dụng.
chúng tôi cam kết Vận chuyển phân hầm cầu đến khu xử lý theo qui định pháp luật
Giá cả cạnh tranh, miễn trung gian. Nên quý khách hàng yên tâm khi chọn dịch vụ cua công ty chúng tôi.
công ty cúng tôi cũng nhận Lắp đặt hệ thống thoát nước thải giá rẻ nhất.

Thông nghẹt tất cả hệ thống thoát nước bao gồm: lavabro, bồn rửa chén, ống thoát nước thải nhà vệ sinh, thoát nước mưa với thiết bị máy móc hiên đại nhât hiên nay
Nhận bảo trì hệ thống nước thải của hộ gia đình va xí nghiệp
Chống hôi, thấm nhà vệ sinh.
Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải có bảo hành
Thông nghẹt đường ống nước,sàn rửa chén, lavabô, bồn cầu…

Tại sao bạn chọn chúng tôi?

 
Công ty vệ sinh môi trường Đại Nghĩa

Phục vụ chuyên nghiệp chỉ từ 30 phút đến 45 phút, tận tình, nhanh gọn sạch sẽ.

Xử lý nhanh sạch gọn

Giá cả phải chăng Phục vụ 24/24

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm xử lý
 

Không gây mùi hôi: Mùi hôi trong quá trình rút hầm cầu gây khó chịu rất nhiều không những cho chính gia đình bạn mà còn nhiều hộ xung quanh. Hiện nay, dưới sự phát triển của công nghệ với những máy móc chính xác cộng với sự trợ giúp của hóa chất, mùi hôi sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa. Sự phiền hà đối với hàng xóm lân cạn là có thể tránh được vì vậy  công ty hiểu được nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi đả trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại nhât quý khách hảy yên tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi công ty kuôn phục vụ 24/24 kể cả ngày chủ nhật và lể  lớn trong năm.

Đạt yêu cầu thẩm mỹ: Có không ít khách hàng đã phải chịu những bực mình không đáng có khi phát hiện ra những vết dơ, những vết đục khoét được xử lí một cách thiếu chuyên nghiệp. Toilet thường gắn liền với phòng tắm và phòng tắm là một nơi rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình vì nó là nơi mà mọi thành viên đều  ở đó trong một khoảng thời gian nhất định. Vậy nên việc tìm được một cong ty ve sinh đạt yêu cầu thẩm mĩ cũng là rất quan trọng như không gây mùi hôi, không đục phá..

Đảm bảo thời gian: Dường như ai trong chúng ta cũng từng trải nghiệm vài sự cố với cái bồn cầu, đặc biệt là sự cố nghẹt. Và chúng ta không thể chờ lâu để sự cố này được giải quyết nên việc tìm được một dịch vụ đến nhanh và làm nhanh cũng là một điều đáng quan tâm vaậy khi quý khách có nhu cầu hảy gọi ngay cho chúng tôi và chúng tôi sẻ có mặt sau 15 phút.

Giá cả phải chăng: Chi phí cho một lần rút hầm cầu cũng là một điều cần quan tâm. Với hàng loạt những dịch vụ rút hầm cầu, hút bể phốt, vệ sinh hiện nay thì sự chênh lệch giá cả là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên chúng ta cũng nên tâm niệm một câu được các cụ truyền lại là “tiền nào của nấy” để khỏi tiền mất tật mang vì vậy công ty luôn cam kết hút đúng số lượng và có bảo hành.


Thông Tin Liên Hệ:

Công ty tnhh vệ sinh môi trường Đại Nghĩa 
Điện thoại: 0968422486 
Email: [email protected]
Website: Huthamcaudainghia.com

Tổng số điểm của bài viết là: 250 trong 51 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 51 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết