Cty Đại Nghĩa

Hút hầm cầu giá rẻ tại Phường An Bình TP Dỉ An 0968.422.486

Thứ tư - 08/01/2020 08:42
Hút hầm cầu thông cống nghẹt sạch sẻ chuyên nghiệp Phường An Bình Thị Xã Dỉ An Bình Dương do công ty vệ sinh hút hầm cầu Đại Nghĩa cung cấp công ty có kinh nghiệm lâu năm phục vụ tận tình.
Hút hầm cầu Phường An Bình Dỉ An

Hút hầm cầu Phường An Bình Dỉ An

 

 

Các quy trình hút hầm cầu của Đại Nghĩa được tiến hành như sau:

1. Tiến hành báo giá và cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Phường An Bình Dỉ An khi khách hàng gọi điện đến công ty khách hàng yên tâm vì công ty chúng tôi đả đưa ra giá niêm yết .
2. Khảo sát khu vực khách hàng cung cấp nếu khách hàng không biết vị trí hầm chúng tôi sẻ tìm cho khách hàng mà chi phí không thay đổi.
3.Thực hiện thi công nhanh chóng và tuân thủ các quy tắc an toàn khi làm việc không được chậm trể làm mất thời gian khách hàng.
4. Khách hàng nghiệp thu công trình sau đó chúng tôi sẻ lấp lại chổ nơi thi công và lát gạch lại cho khách hàng khi khách hàng.
5. Dọp dẹp sạch sẻ nơi thi công, không để gây bừa bộn và dơ bản xung quanh chúng tôi sẻ dọn sạch sẻ trả lại mặt bằng cho khách hàng.
6 .Ghi phiếu bảo hành theo định kỳ hoặc theo hiệp đồng đả ký kết hai bên luôn có chế độ bảo hành dài hạn theo yêu cầu quý khách hàng.

 
Dịch vụ hút hầm cầu Phường An Bình TX Dỉ An

Dịch vụ hút hầm cầu Phường An Bình TX Dỉ An 

 

Công ty Đại Nghĩa ngoài cung cấp hút hầm cầu công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ sau đây:

+ Nạo vét hố ga xây đào hầm mới cải tạo hầm củ uy tín chuyên nghiệp có bảo hành theo hiệp đồng thi công xong đóng bao mang đi xử lý.
+ Thông nghẹt các đường ống nước thải nhà ăn lâu ngày bị dầu mở bám vào làm tắc nghẹt đường ống chúng tôi dung thiết bị thông lò xo chuyên nghiệp làm sạch đường ống không tái phát.
+ Vận chuyển bùn vi sinh cho chung cư, bệnh viện, công ty, theo yêu cầu luôn cam kết vận chuyển đúng khối lượng.
+ Nhận vận chuyển bùn thải và chất thải nguy hại cam kết có giấy phé xử lý đúng nơi theo quy định chúng tôi cam kết không đổ bậy.
+ Thay thế các thiết bị nhà vệ sinh hoặc thay thế các thiết bị hệ thống xử lý uy tín chuyên nghiệp giá rẻ nhất.
+ Nhận vệ sinh bế nước ngầm có giấy phép an toàn làm  việc trong không gian kín và chống thầm, chống hôi nhà vệ sinh không tái phát có bảo hành lâu dài.

 
Hút hầm cầu Phường An Bình TX Dỉ An

 Hút hầm cầu Phường An Bình TX Dỉ An

 

Những lợi ích khách hàng hưởng được khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi là:

+ Công ty chúng tôi hiện đang đi đầu trong lỉnh vực hút hầm cầu tại Phường An Bình Thị Xã Dỉ An Bình Dương uy tin chuyên  nghiệp.
+ Công ty có đầy đủ giấy phép xử lý bải đổ củng như giấy phép kinh doanh theo đúng yêu cầu khách hàng .
+ Công ty hiện nay đang có nhiều chi nhánh rút hầm cầu tại Dỉ An Luôn xử lý  nhanh mọi công việc khi khách hàng có nhu cầu.
+ Chúng tôi sở hửu đội ngủ nhân viên cứng tay nghề cao luôn tận tâm và yêu nghề và có thái độ phục vụ tốt được khách hàng đánh giá cao.
+ Công ty chúng tôi đang có nhiều loại xe phù hợp với từng khách hàng dù là ở trong hẻm nhỏ xe chúng tôi củng vào tận nơi để hut be phot cho khách hàng.
+ Luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho từng dịch vụ của khách hàng khách hàng đến với công ty chúng tôi luôn cam kết hút giá rẻ và đúng khối lượng của hầm thiết kế ban đầu.

 
Những lợi ích khi hút hầm cầu công ty

Những lợi ích khi hút hầm cầu công ty


Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐẠI NGHĨA
HOTLINE: 0968.422.486
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: [email protected]

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Zalo