Cty Đại Nghĩa

Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt Đồng Nai giá rẻ

Thứ ba - 23/03/2021 17:44
Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt Đồng Nai do công ty Đại Nghĩa cung cấp là dịch vụ luôn uy tín chuyên nghiệp với nhiều dòng xe đời mới tiên tiến chuyên rút hầm cầu và chất thải không gây mùi hôi.
Dịch vụ hút hầm cầu thông cống nghẹt Đồng Nai

Dịch vụ hút hầm cầu thông cống nghẹt Đồng Nai

 

Các quy trình mà công ty để ra được thực hiện như sau:

1. Luôn nhận điện thoại và email 24/24 giờ không kể chủ nhật
ban đầu cho khách hàng.
2. Khảo sát và tiến hành thi công công công trình nhanh chóng nhất không được làm và thi công chậm trẻ ảnh hưởng thời gian của khách hàng.

3. Sau khi thi công xong luôn có nhân viên công ty ở lại và tổng dọp dẹp vệ sinh sạch sẻ trả lại như lúc ban đầu cho quý khách.

4. Quy trình thi công xong khách sẻ là người trực tiếp kiểm tra và nghiệm thu công trình, nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành thanh toán cho chúng tôi.

5. Hình thức thanh toán được chia làm hai loại tiền mặt và chuyển khoản quý khách sẻ là người lựa chọn phương án thanh toán cho công ty.

6. Tiến hành làm phiếu bảo hành choi khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu về hóa đơn đỏ thí công ty sẻ xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng. 

Kinh nghiệm chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín Đồng Nai?


Khi khách hàng cần đến dịch vụ hút hầm cầu Đồng Nai, khách hàng nên chú ý một số sau đây để tránh bị các đối tượng hút bể phốt lừa đảo.

_ Luôn cảnh giác với đơn vị giá rẻ, thường giá rẻ đa số không bao giờ có dịch vụ chất lượng khi khách hàng cần nên tham khảo các hộ gia đình xung quanh.
_ Không nên ra gọi ngoài các cột điện vì đa số các đơn vị đó không có giấy phép đầy đủ 
_ Cảnh giác với dịch vụ hút hầm cầu khi đưa ra giá thấp và báo số lượng ít, nhưng khi thi công giá rẻ cộng lên gấp 3 lần. Theo kinh nghiệm của Đại Nghĩa khách hàng nên chọn theo hình thức trọn gói hút theo hầm hay là theo gói chứ không được tính theo khối hay thông đường ống theo m.
 
Hút hầm cầu Đồng Nai

 Hút hầm cầu Đồng Nai

 

Ngoài cung cấp dịch vụ hút hầm cầu ra công ty còn cung cấp them dịch vụ như sau:

 + Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt Đồng Nai giá rẻ đường ống nước thải và nước mưa của công ty khu công nghiệp, uy tín, chuyên nghiệp.
+ Nhận nạo vét hố ga nước mưa, nước thải, cho nhà trọ công ty nhà hàng khách sạn siêu thị đóng bao vận chuyển xử lý đung nơi.
+ Nhận xây đào hầm mới và cải tạo lại hầm củ theo yêu cầu từ phía khách hàng, cam kết giá thành luôn rẻ
+ Nhận vệ sinh bể nước ngầm lâu ngày bị cát đá đọng lại lưu ý khi vệ sinh bể nước ngầm đòi hởi có giấy phép khi làm việc trong không gian kín
+ Nhận vận chuyển bùn vi sinh, cam két đúng số lượng uy tín dụng xe chuyên dụng hút và vận chuyển không gay mùi hôi
+ Nhận thông nghẹt bồn cầu bồn tiểu nam chậu rửa bồn ói dung bằng công nghẹ thông lò xo hiện đại không tái phát mà giá thành luôn rẻ.


 
Xe hút hầm cầu Đồng Nai

 Xe hút hầm cầu Đồng Nai

 

Khách hang đạt được những lợi ích như sau khi đến công ty chúng tôi gồm:


_Công ty Đại Nghĩa đang được khách hang đánh giá cao về dịch vụ của công ty luôn uy tín, chuyên nghiệp, giá thành phải chăng
_ Công ty hiện nay có nhiều dòng xe lớn, bé. Phù hợp với tất cả địa hình của khách hàng xe từ 3 khối đến 40 khối luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
_ Đội ngủ nhân viên chịu khó chịu khổ không ngại thời tiết luôn sẳn sàng phục vụ khi khách hàng gọi tới công ty và có tinh thần trách nhiệm cao.
_ Hiện nay công ty đang có trên 20 chi nhánh hút hầm cầu tại Đồng Nai nên luôn thuận tiện và xử lý một cách nhanh chóng và kịp thói không tốn nhiều thời gian của quý khách hàng.
_ Công ty Đại Nghĩa có đầy đủ hóa đơn chứng từ khi khách hàng có nhu cầu. Công ty luôn cam kết hút và xử lý đúng nơi theo quy định.
_ Luôn đề ra chế độ bảo hành tốt nhất theo từng sản phẩm hay từng dịch vụ khi khách hàng sử dụng của công ty chúng tôi.

Kết Luận: 

Thông tin trên chỉ để tham khảo cho Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt Đồng Nai giá rẻ quý khách có nhu cầu gọi ngay 0968.422.486 có mặt nhanh sau 15 phút xử lý cho khách hàng hiệu quả nhất.

Các Bài Viết Xem Thêm:

. Hút hầm cầu Biên Hòa
. Hút hầm cầu Đồng Nai
. Hút hầm cầu Bình Dương
. Hút hầm cầu tại Long An
. Hút hầm cầu tại KCN Amata Biên Hòa

Thông Tin Liên Hệ:


 
Công ty tnhh vệ sinh môi trường Đại Nghĩa
Điện thoại: 0968422486 ,ZALO : 0968.422.486
Email: [email protected]
Website: Huthamcaudainghia.com

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn