Cty Đại Nghĩa

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước uy tín, không mùi hôi. Bảo hành 5 năm

Thứ hai - 15/03/2021 22:14
Quy trình hút hầm cầu Bình Phước được công ty Đại Nghĩa thực hiện chúng tôi đang dẫn đầu về dịch vụ rút hầm cầu, thông tắc cống uy tín chuyên nghiệp nhất phục vụ nhanh chóng bảo hành dài hạn cho khách hàng.
hút hầm cầu bình phước

Xe hút hầm cầu Bình Phước giá rẻ

 

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ hút hầm cầu của công ty Đại Nghĩa: 


Đến với dịch vụ hút hầm cầu Bình phước chuyên nghiệp  của chúng tôi quý khách hàng luôn được công ty tư vấn và hổ trợ khách hàng tốt nhất, công ty luôn cam kết hút bể phốt đúng khối lượng và vận chuyển xử lý đúng nơi theo quy định pháp luật việt nam. Công ty hiện có trên 10 năm kinh nghiệm trong lỉnh vực hut ham cau, thong cong nghet, nao vet ho ga với đội ngủ nhân viên giỏi tay nghề cao luôn được công ty đào tạo bài bản hàng tuần về kỹ năng chuyên môn cao, thái độ nhân viên tốt luôn vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng về dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước.

Công ty Đại Nghĩa luôn nhận được rất nhiều lời khen từ phía khách hàng bởi vì chúng tôi luôn làm tốt công việc của mình luôn hút đúng khối lượng của bể thiêt kế và chỉ báo giá duy nhất một lần.

Nên khách hàng chỉ mất chi phí một lần duy nhất mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào cả đồng thời chúng tôi cam kết với khách hàng giá thành luôn rẻ hơn các đơn vị khác cùng lỉnh vực 30%.

Với thiết bị xe hút hầm cầu bình dương không mùi hôi được khách hàng đánh giá và tin tưởng rất cao công ty có rất nhiều chi nhánh nên lúc nào nhân viên củng sẳn sàng tư thế phục vụ khách hàng cao nhất. Khách hàng gọi tới chúng tôi tư vấn chỉ 15 phút sau có mặt ngay tại nơi gia đình hay cơ quan xí nghiệp của khách hàng làm việc. Công ty luôn bảo hành dịch vụ lâu dài nhất cho khách hàng, nếu trong thời gian bảo hành có vấn đề gì chúng tôi sẻ chịu mọi chi phí.

 
Hút hầm cầu giá rẻ Bình Phước

Hút hầm cầu giá rẻ Bình Phước
 

Cảnh giác các chiêu trò hút hầm cầu lừa đảo như sau:
 

Các đơn vị luôn luôn cam kết hút hầm cầu giá rẻ thậm chí họ còn đưa ra giá rất rẻ và thông báo với khách hàng số lượng ít để lấy lòng khách hàng sau khi thi công tiến hành thi công giá rẻ đội lên cao và khách hàng không biết đâu mà lần như họ báo hút 1 khối 400k đi nhưng khi đến nơi thực hiện họ lại bảo hầm tới 10 khối chi phí sẻ lên tới 4.000.000 như vậy họ đả đội lên rất nhiều.

Có rất nhiều hộ gia đình và xí nghiệp phản ánh rằng dạo gần đây có đội ngủ công ty hút hầm cầu đi làm thì xăm mình trỏ đến khi làm lột áo ra khiến họ rất sợ nhất là khi gọi công ty hút bể phốt mà toàn là phụ nữ và trẻ nhỏ ở nhà luôn bị các đơn vị rút hầm cầu lừa đảo hung hăng làm ăn không có trách nhiệm.

Qúy khách hàng lưu ý đối với dịch vụ hut ham cau khi khách hàng gọi tới nên chỉ hỏi giá cả rỏ ràng đừng có để thi công xong mới hỏi giá và cụ thể địa chỉ và số điện thoại rỏ ràng. Bắt đơn vị hút hầm cầu lập phiếu bảo hành theo đúng yêu cầu của khách hàng, cam kết trong thời gian làm việc có vấn đề gì thì đơn vị đó phải thi công lại mà chi phí không phát sinh.

 
Dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước

 

Ngoài hút hầm cầu công ty còn phục vụ thêm các dịch vụ sau đây:


Nhận vệ sinh bể nước ngầm cho các chung cư, siêu thị, bệnh viện, trường học, công ty, xí nghiệp, cam kết vệ sinh sạch sẻ bảo hành dịch vụ lâu dài nhất cho khách hàng. Công ty có đội ngủ nhân viên giỏi xử lý nhanh chóng tức thì phục vụ tận tình chu đáo đến với dịch vụ hut ham cau cong ty quý khách hàng luôn yên tâm về giá cả phục vụ nhanh chuyên nghiệp nhất.

Nhận vận chuyển các chất thải, nước thải, bùn thải, chất thải nguy hại, đúng yêu cầu khách hàng cam kết hút đúng khối lượng và xử lý đúng quy định pháp luật việt nam.

Dịch vụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp nhanh chóng nhất luôn cam kết đem lại dịch vụ hut be phot uy tin tai binh phuoc chúng tôi đóng bao xử lý đúng quy định pháp luật và có giấy tờ đầy đủ cung cấp cho khách hàng.

Nhận thông tắc cống nghẹt uy tín cam kết bảo hành các dịch vụ lâu dài nhất cho khách hàng với thiết bị hiện đại tân tiến nhất phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng bảo hành dịch vụ lâu dài nhất cho khách hàng.

 
Hút hầm cầu giá rẻ

Hút hầm cầu giá rẻ

 

Các chi nhánh hút hầm cầu tại Bình Phước 

 

Chi nhánh 1:

 KCN Đồng Xoài, H. Đồng Xoài, Bình Phước

Chi nhánh 2:

TT Bù Gia Mập, Huyện Bù Gia Mập. Bình Phước

Chi nhánh 3:

TT Lộc Ninh, Huyện Lộc Ninh, Bình Phước

Chi Nhanh 4:

12 TT Bù Đốp, Huyện.Bù Đốp, Bình phước

Chi nhánh 5:

TT Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Bình Phước

Chi nhánh 6:

Hưng chiến, H.Bình Long, Bình Phước.

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty tnhh vệ sinh môi trường Đại Nghĩa 
Điện thoại: 0968422486 
Email: [email protected]
Website: Huthamcaudainghia.com

Tác giả bài viết: huu nghi

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết