Cty Đại Nghĩa

Đơn vị Hút hầm cầu tại Bến Cát Bình Dương, uy tín, giảm 50% hôm nay

Thứ tư - 24/03/2021 17:47
Đơn vị hút hầm cầu tại Bến Cát Bình Dương được cung cấp bởi công ty rút hầm cầu Đại Nghĩa với thiết bị hiện đại tân tiến nhất luôn cam kết đem lại hút bể phốt chuyên nghiệp. Luôn bảo hành dịch vụ từ 3 tháng - 2 năm.
Hút hầm cầu Bến Cát giá rẻ uy tín

Hút hầm cầu Bến Cát giá rẻ uy tín

 

 

Khi khách hàng đến với dịch vụ hút hầm cầu Bến Cát Bình Dương công ty Đại Nghĩa khách có những lợi ích như sau:


_ Đơn vị Hút hầm cầu tại Bến Cát Bình Dương phục vụ nhanh chóng bảo hành các dịch vụ lâu dài nhất. 
_ Công ty hiện nay đang có trên 20 chi nhánh tại Bình Dương đáp ứng được mọi nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu và nhu cầu của khách hàng.
_ Có trên 20 chiếc xe chuyên dùng bậc nhất hiện nay chuyên hút hầm cầu, chất thải không gây mùi hôi ra môi trường xung quanh và những hộ dân xung quanh.
_ Đội ngủ nhân viên không ngại xa ngại khó luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà công ty giao cho luôn có thái độ phục vụ tốt tận tình, chu đáo, thân thiện, với khách hàng.
_ Công ty cung cấp mọi hóa đơn chứng có hồ sơ năng lực tốt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: giấy phép vận chuyển chất thải, giấy phép kinh doanh, hồ sơ năng lực, giấy phép xử lý.
_ Công ty luôn có chế độ ưu đải và phần trăm hoa hồng cho những người giới thiệu, nên khi quý khách sử dụng dịch vụ công ty sau đó giới thiệu cho bạn bè chúng tôi sẻ trích phần trăm cho khách hàng ngay. 
_ Công ty Đại Nghĩa luôn đưa ra chế độ bảo hành lâu dài và nhận ký hợp đồng định kỳ theo yêu cầu của khách hàng. 
Những lợi ích hút hầm cầu công ty Đại Nghĩa

Những lợi ích hút hầm cầu công ty Đại Nghĩa

 

 

Vì sao hầm cầu gia đình nhà bạn bị đầy nhanh chóng?


Theo kinh nghiệm lâu năm mà công ty Đại Nghĩa đả tích lủy được, chúng tôi sẻ đưa ra các nguyên nhân và giải pháp làm cho hầm cầu nhà bạn sử dụng lâu hơn.

Thứ nhất khi xây dựng và xây bể tự hoại nếu hầm cầu không có đường thoát nước thì khách hàng, nên xây hầm cầu với kích thước lớn để sử dụng lâu hơn, với kích thước lớn thì hầm cầu sẻ chứa lượng nước rất lớn.

Vậy khi dùng nhiều vào một thời gian nào đó sau khi không sử dụng lượng nước sẻ thấm xuống đât vì vậy hầm cầu nhà bạn rất lâu đầy có thể sử dụng trên 10 năm.

Khi khách hàng đả hút hầm cầu một lần rồi thì có thể cách lần sau được một năm thôi tùy vào khách hàng sử dụng lượng nước nhiều hay ít.


Vậy lời khuyên của công ty là khi khách hàng đả rút hầm cầu rồi thì hầm cầu không nên để ấn xã nữa mà hảy dùng một cái xô đựng nước bên cạnh, khi mổi lần đi vệ sinh chỉ cần một ca nước là có thể giảm rất nhiều lượng nước thải xuống hầm cầu thì hầm cầu sẻ sử dụng rất lâu.


 

Dịch vụ hút hầm cầu tại Bến Cát uy tín

Dịch vụ hút hầm cầu tại Bến Cát uy tín

 

Làm thế nào có thể chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín?

 


Khi khách hàng có nhu cầu nên tham khảo dịch vụ trước khi gọi đơn vị qua hút hầm cầu.
Thường đối với đơn vị rút hầm cầu Bến Cát Bình Dương không thật và lừa đảo thì đi làm khi nào trên xe củng đi nhiều người và làm cho khách hàng bối rối và tư vấn nhiều vấn đề không liên quan.

Nếu khách hàng cần hút bể phốt Bến Cát trước tiên gọi điện phải hỏi cụ thể địa chỉ ở đâu và đơn vị có giấy tờ vận chuyển hay xử lý gì không, có địa chỉ cụ thể không hút tính tiền như thế nào để tránh bị lừa.

Sau khi thi công xong khách hàng, bắt đơn vị thi công ghi phiếu bảo hành là thời gian bao lâu cụ thể rỏ rang, cam kết nếu sau này có vấn đề gì trong thời gian bảo hành thi công lại có mất chi phí gì không.


Công ty Đại Nghĩa luôn cam kết đem lại dịch vụ hút hầm cầu Bến Cát giá rẻ phục vụ tận tình nhất quý khách chỉ cần liên hệ ngay 0968422486 hay email [email protected].


Các bước tiến hành được thực hiện hút hầm cầu tại Bến Cát Bình Dương bởi công ty Đại Nghĩa như sau:
 

1. Luôn nhận điện thoại hay Email [email protected] công ty tư vấn cho khách hàng miển phí, và chúng tôi cam kết trả lời tất cả câu hỏi liên quan tới dịch vụ của công ty.
2. Nếu khách hàng cần qua khảo sát thì công ty cử nhân viên tới khảo sát cụ thể để từ đó đưa ra phương án tốt và hiệu quả cho khách hàng. Cam kết xử lý nhanh nhất.
3. Tiến hành thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của khách hàng nhưng chất lượng công việc vẩn hiệu quả.
4. Dọn dẹp sạch sẻ trả lại mặt bằng như lúc đầu cho khách hàng và cần có thẩm mỹ và đẹp để khách hàng hài lòng về dịch vụ.
5. Ghi phiếu bảo hành về dịch vụ khách hàng đả sử dụng, cam kết nếu có sự cố gì xayy ra công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm.
6. Luôn cam kết với khách hàng về dịch vụ uy tín và giá rẻ nhất, vì vậy khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Khi nào khách hàng thấy hài lòng về dịch vụ công ty cung cấp thì mới phải thanh toàn 100% cho công ty.


 
Dịch vụ hút hầm cầu Bến Cát

Dịch vụ hút hầm cầu Bến Cát

 

Ngoài về hút hầm cầu tại Bến Cát Bình Dương công ty còn cung thêm các dịch vụ như sau:
 

+ Nhận nạo vét hố ga, nước thải, nước mưa cho công ty nhà hàng khách sạn, chung cư, bệnh viện, đóng vào bao mang đi xử lý đúng nơi theo quy định.

+ Thông cống nghẹt tất cả các đường ống nước thải và nước mưa lâu ngày bị dầu mở, tóc tai và rác bám vào khiến bị nghẹt công ty dùng thiết bị thông lò xo hiện đại bậc nhất.

+ Nhận sữa chữa và xây mới nhà vệ sinh, làm hầm mới và thay tất cả thiết bị nhà vệ sinh lâu ngày bi hư hỏng, cam kết thay thế thiết bị mới tốt nhất.

+ Nhận vận chuyển bùn vi sinh, bùn thải, chất thải, xử lý đúng nơi theo quy định và có giấy phép đầy đủ.

+ Nhận đi lại tất cả đường ống mới, và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải theo mọi yêu cầu từ khách hàng. 

+ Nhận vệ sinh bể nước ngầm, lưu ý khi vệ sinh bể chứa nước ngầm đòi hỏi phải được huấn luyện qua khóa học an toàn khi làm việc trong không gian kín, nhận chống thấm nhà vệ sinh.

+ Nhận vệ sinh cầu cống, hút hố ga, cam kết sạch sẻ mới phải thanh toán.


 
Các dịch vụ hút hầm cầu Bến Cát Đại Nghĩa

Các dịch vụ hút hầm cầu Bến Cát Đại Nghĩa

KẾT LUẬN:


Ngoài cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Bến Cát Bình Dương công ty Đại Nghĩa còn cung cấp thêm các khu vực như: Tân UyênDỉ An,Thuận An,Thủ Dầu Một và các Khu vực lân cận bảo hành dịch vụ lâu dài nhất, uy tín, chuyên nghiêp, giá rẻ nhất so với thị trường.

Công ty phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ lớn trong năm. Qúy khách gọi ngay 0968.422.486 chúng tôi nhanh chóng có mặt sau 20 phút xử lý nhanh nhất cho khách hàng.Thông Tin Liên Hệ:

 

Tác giả bài viết: Hữu Nghị

Công ty tnhh vệ sinh môi trường Đại Nghĩa
Điện thoại: 0968422486 ,ZALO : 0968.422.486
Email: [email protected]
Website: Huthamcaudainghia.com

Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết