Cty Đại Nghĩa

Hãy bảo vệ môi trường bằng cách hút hầm cầu định kì

Thứ bảy - 09/11/2019 10:27
Hảy bảo vệ môi trường bằng cách hút hầm cầu đinh kỳ.Trước sự phát triển kinh tế như vũ bão, nhất là nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển mạnh thì phát sinh nhiều ngành nghề mà trước đây chưa hình thành. Một trong những nghề mới xuất hiện nhưng được sự quan tâm của xã hội là nghề hút hầm cầu.
Hảy bảo vệ môi trường bằng cách hút hầm cầu định kỳ

Hảy bảo vệ môi trường bằng cách hút hầm cầu định kỳ

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Đại Nghĩa - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt, nạo vét hố ga tại các KCN ở Bình Dương.

Làm sao để bạn góp phần cùng Đại Nghĩa bảo vệ môi trường?


Bạn phải nghĩ rằng tất cả những thứ bạn vứt đi không phải chúng đều vô ích. Phân hầm cầu cũng vậy có rất nhiều lợi ích khi có công nghệ chế biến hợp lý. Trong quá trình sản xuất, chế biến phân hầm cầu tại Việt Nam gặp phải rất nhiều vấn đề nổi cộm như: phân hầm cầu lần quá nhiều tạp chất, rác thải, phân hầm cầu phân huỷ trong thời gian quá lâu… Chúng tôi mong muốn rằng đối với rác thải nói chung và phân hầm cầu nói riêng bạn hãy làm cho nó sạch hơn. Đồng thời bạn hãy nhớ rằng hút hầm cầu định kì là một trong những hành động nhằm bảo vệ môi trường.

Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại KCN Việt Hương 1 – 2 Bình Dương:


+ Vệ sinh, Nạo vét đường ống thoát nước hố ga,vệ sinh hố ga
+ Hút hầm cầu tại các công ty xí nghiệp, nhận hút định kỳ theo hợp đồng có xuất hóa đơn VAT đầy đủ
+ Thông cống nghẹt, thông tắc đường ống nhà vệ sinh, hệ thống thoát nước của công ty có bảo hành
+ Vận chuyển chất thải, bùn thải xử lý đúng nơi quy định
+ Vệ sinh bể nước ngầm
+ Chống hôi, chống thấm nhà vệ sinh.
 
hút-hầm-cầu-giá-rẻ-tại-kcn-vsip-1.jpg

Tại sao nên chọn Đại Nghĩa hút hầm cầu định kì?


+ Không gây mùi hôi: Mùi hôi trong quá trình rút hầm cầu gây khó chịu rất nhiều không những cho chính gia đình bạn mà còn nhiều hộ xung quanh. Hiện nay, dưới sự phát triển của công nghệ với những máy móc chính xác cộng với sự trợ giúp của hóa chất, mùi hôi sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa. Sự phiền hà đối với hàng xóm là có thể tránh được.

+ Đạt yêu cầu thẩm mỹ: Có không ít khách hàng đã phải chịu những bực mình không đáng có khi phát hiện ra những vết dơ, những vết đục khoét được xử lí một cách thiếu chuyên nghiệp. Toilet thường gắn liền với phòng tắm và phòng tắm là một nơi rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình, nó là nơi mà mọi thành viên điều ở đó trong một khoảng thời gian nhất đinh. Vậy nên việc tìm được một cong ty ve sinh đạt yêu cầu thẩm mĩ cũng quan trọng như không gây mùi hôi vậy.

+ Đảm bảo thời gian: Dường như ai trong chúng ta cũng từng trải nghiệm vài sự cố với cái bồn cầu, đặc biệt là sự cố nghẹt. Và chúng ta không thể chờ lâu để sự cố này được giải quyết nên việc tìm được một dịch vụ đến nhanh và làm nhanh cũng là một điều đáng quan tâm

+ Giá cả phải chăng: Chi phí cho một lần rút hầm cầu cũng là một điều cần quan tâm. Với hàng loạt những dịch vụ rút hầm cầu, hút bể phốt, vệ sinh hiện nay thì sự chênh lệch giá cả là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên chúng ta cũng nên tâm niệm một câu được các cụ truyền lại là “tiền nào của nấy” để khỏi tiền mất tật mang.

Để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty TNHH vệ sinh môi trường Đại Nghĩa đã mở rộng các văn phòng đại diện để phục vụ khách hàng được nhanh nhất khi có nhu cầu.

 

Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Đại Nghĩa  

Giảm giá 40% cho khách hàng gọi ngay hôm nay


Mọi chi tiết liên hệ: Hotline: 0968.422.486 

Hệ thống chi nhánh văn phòng:
Chi nhánh 1: 584/10 Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh 2: Cây xăng Kim Hằng, Khánh Bình, Tân Uyên
Chi nhánh 3: Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Chi nhánh 4: 28 Lê Lợi, Thành phố mới Bình Dương
Chi nhánh 5: KCN Mỹ Phước 1, thị xã Bến Cát, Bình Dương
Chi nhánh 6: KCN Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên.
 

Thông Tin Liên Hệ:


Công ty tnhh vệ sinh môi trường Đại Nghĩa 
Điện thoại: 0968422486 
Email: [email protected]
Website: Huthamcaudainghia.com

Tổng số điểm của bài viết là: 41 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn