Cty Đại Nghĩa

Hút hầm cầu giá rẻ uy tín tại KCN Suối Tre Đồng Nai gọi 0968.422.486

Thứ hai - 29/03/2021 00:20
Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại kCN Suối Tre, uy tín, nhanh gọn sạch sẻ. Do công ty Đại Nghĩa cung cấp công ty có nhiều dòng xe hiện đại tiên tiến quý khách có nhu cầu gọi ngay cho chung tôi theo số 0968.422.486 có mặt sau 15 phút.
Hút hầm cầu kcn suối tre đồng nai

Hút hầm cầu kcn suối tre đồng nai

 

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu KCN Suối Tre Đồng Nai của công ty chúng tôi như sau:


. Công ty cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ và giấy phép kinh doanh hiện có nhiều dòng xe chuyên dụng tân tiến hiện đại nhất không có mùi hôi khi thi công.

. Công ty đang được khách hàng tai đây đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và trách nhiệm tinh thần làm việc của công nhân.

. Với đội ngủ nhân viên giỏi, luôn được công ty đào tạo hàng tuần về sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ củng như sự hài hòa vui vẻ với quý khách.

. Công ty đang có nhiều chi nhánh tại Đồng Nai nên xử lý nhanh chóng mọi yêu cầu khách  hàng gọi điện đến công ty.


. Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành tốt và lâu dài theo hiệp đồng và nhận ký hợp đồng dài hạn quý khách có nhu cầu gọi ngay.
 

. Hiện nay công ty đang đi đầu về hút hầm cầu và luôn, cam kết hút và vận chuyển đúng số lượng của nhà thiết kế như lúc ban đầu.


 
Hút hầm cầu giá rẻ kcn suối tre

 Hút hầm cầu giá rẻ kcn suối tre

 

Ngoài hút hầm cầu công ty Đại Nghĩa còn làm thêm các dich vụ như sau để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng:

,
+ Hút hầm cầu uy tín và nhận thông nghẹt các đường ống nước thải, cho nhà trọ công ty hộ gia đình chung cư siêu thị trường học khách sạn bệnh viện.

+ Thay thế các thiết bị nhà vệ sinh lâu ngày hư hỏng bằng thiết bị mới hiện đại tân tiến có bảo hành lâu dài theo dịch vụ.

+ Nhận vận chuyển chất thải nguy hại có giấy phép đầy đủ theo quy định môi trường.


+ Nhận vệ sinh bể nước ngầm lâu ngày bị rong rêu bám vào khiến nước bị ô nhiểm chúng toi cam kết làm sạch sẻ mới lấy tiền.

+ Nhận vận chuyển chất thải nguy hại chất thải dầu mở nhà ăn và chất thải cặn bả sơn nước thải chúng tôi có có giấy phép xử lý đầy đủ.

+ Chuyên nhận thông nghẹt đươngg ống nước, la bô sàn nước, bồn ói, chậu rữa chén và bồn tiểu nam có bảo hành lâu dài theo hiệp đồng đả ký.


 
Xe hút hầm cầu uy tín

Xe hút hầm cầu uy tín

 

Quy trình thực hiện hút hầm cầu của công ty như sau:


_ Chúng tôi sẻ cho nhân viên khảo sát và xem nguyên nhân để khắc phục nhanh chóng giải quyết triệt để
 _ Có nhân viên trực điện thoại 24/24 để kịp thời đáp úng nhu cầu của khách hàng.


_ Tiến hành thi công công việc nhanh chóng dùng phương tiện hút hiện đại không gây mùi hôi khi thi công nên không ảnh hưởng cuộc sống của khách hàng.

_ Sau khi thi công xong khách hàng sẻ nghiệm thu trực tiếp cho công ty, nếu khách hàng hài long dịch vụ công ty đưa ra sau đó chúng tôi dọp dẹp sạch sẻ nơi thi công.

_ Dọp dẹp trả lại mặt bằng xong, khách hàng phải tính chi phí cho công ty sau đó chúng tôi ghi phiếu bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

_ Phương thức thanh toán được công ty làm hai phương thức thanh toán đó là tiền mặt hay chuyển khoản quý khách hàng sẻ lựa chọn phương án thanh toán.


 
Hút hầm cầu kcn suối tre

Hút hầm cầu kcn suối tre

KẾT LUẬN:

Trên đây là thông tin tham khảo cho dịch vụ hút hầm cầu KCN Suối Tre Đồng Nai quý khách có nhu cầu lh ngay 0968422486 có mặt nhanh và giải quyết những vấn đề cho khách hàng hiệu quả nhất.

Các Bài Viết Xem Thêm:

. Hút hầm cầu KCN Thạnh Phú
. Hút hầm cầu KCN Biên Hòa
. Hút hầm cầu KCN Hố Nai
. Hút hầm cầu KCN Lộc An Bình Sơn
. Hút hầm cầu KCN Tam Phước

Thông Tin Liên Hệ:

 
 
Công ty tnhh vệ sinh môi trường Đại Nghĩa
Điện thoại: 0968422486 ,ZALO : 0968.422.486
Email: [email protected]
Website: Huthamcaudainghia.com

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết