Cty Đại Nghĩa

Hút hầm cầu giá rẻ KCN Tam Phước,hút hầm cầu Tam Phước

Thứ ba - 03/03/2020 04:58
Công ty hút hầm cầu Đại Nghĩa luôn uy tín trách nhiệm và bảo hành. Đại Nghĩa đi đầu về hút hầm cầu, nạo vét hố ga, vận chuyển bùn thải bùn vi sinh cam kết xử lý đúng nơi theo quy định.Công ty chúng tôi hiện có đội ngủ nhân viên tay nghề giỏi chuyên nghiệp
Hút hầm cầu kcn Tam Phước

Hút hầm cầu kcn Tam Phước

 

Công ty chúng tôi ngoài cung cấp hút hầm cầu kcn Tam Phước còn thêm dịch vụ như sau:

+ Nhận thông cầu cống nghẹt thông labo sàn nước chậu rữa  sàn nước bằng thiết bị thông loxo hiện đại chuyên dụng có bảo hành.
+ Nhận đặt mới và đi lại các đường ống lâu ngày bi hư hỏng thay bằng ống nhựa tốt giá rẻ  có bảo hành.
+ Thông bồn cầu bồn tiểu nam bồn ói đường ông nước nhà vệ sinh uy tín chuyên nghiệp luôn cam kết có bảo hành lâu dài hạn theo hiệp đồng đả ký.
+ Vận chuyển bùn thải, chất  thải nguy hại nước thải công nghiệp chất thải dầu mở của nhà ăn hóa chất và các chất nguy hại có giấy phép đầy đủ cam kết không đổ bậy 
+ Nhận vệ sinh bể nước ngẩm cam kết làm sạch sẻ các cặn bả làm sạch sẻ lớp rong rêu luôn uy tín trách nhiệm cao xử lý nhanh chóng co bảo hành
+ Nhận xây đào hầm mới cải tạo hầm củ theo đúng yêu cầu của khách hang và nhạn sữa chữa nhà vệ sinh theo têu cầu chúng tôi luôn cam kết giá rẻ có bảo hành lâu dài.
+ Đặt đường ống nước thải ra ngoài môi trường cam kết uy tín có bảo hành lâu dài.
Hút hầm cầu kcn tam phuoc

 Hút hầm cầu kcn tam phuoc

 

Các cách nhận biết hầm cầu đầy, không đầy và bị tắc nghẹt như sau:


Cách 1. Khách hang kiểm tra khi nào bồn cầu nước xuống chậm chỉ xuống nước còn phân không xuống đó là hiện tượng hầm cầu đầy cần phải gọi ngay đội chuyên hút hầm cầu boặc gọi ngay 0968.422.486 chúng tôi xử lý nhanh chóng kịp thời.
Cách 2. Khách hàng có thể dùng nước chuyên thông bồn cầu đổ xuống khi hầm cầu xuống chậm hoặc đúng luôn.
Cách 3. Qúy khách ra cửa hàng mua các chất thông bồn cầu  hoặc trong nhà có sẳn quý khách đục nhệ nhành bệ bồn cầu lên sau đó đổ nước xem nó có đi được hay không nếu nó đi chậm 
Cách 4. Nếu khách hang thấy hầm cầu đứng nước luôn khách hàng chỉ cần lấy một cục dẻ quộn tròn lau dung tay đẩy mạnh xuống làm cho vật dưới con thỏ bồn cầu trôi luôn.
Cách 5. Nếu khi khách hang sử dụng những biện pháp đó không được quý khách gọi ngay cho chúng tôi theo chúng tôi sẻ có mặt tại nơi ỏ hoặc làm việc của quý khách sử lý nhanh chóng không  tốn nhiều thời gian quý khách hang.

 
Hút hầm cầu kcn tam phước giá rẻ

 Hút hầm cầu kcn tam phước giá rẻ

 

Những quy trình khi tiếp nhận hút hầm cầu của khách hàng được công ty thực hiện như sau:

1.
Tiếp nhận điện thoại của khách hàng và tư vấn miển phí cho khách hàng hoặc khách hàng có thể đến địa điểm gần nhất của công ty khi quý khách hàng có nhu cầu. 

2. Cho nhân viên đến địa chỉ mà khách hang cung cấp khảo sát cụ thể để xử lý đúng bệnh  tìm ra cách giải quyết tốt hiệu quả nhất và tối nhất
3. Nếu khách hàng đồng ý báo giá mà chúng tôi đưa ra chúng tôi báo rỏ cho khách hàng biết chi phí hết bao nhiêu thời gian thực hiện ra sao..
4. Chúng tôi tiến hành thực hiện công việc nhanh chóng không ảnh hưởng cuộc sống quý khách hàng và những người dân xung quanh.’
5. Nhân viên công ty dọp dẹp sạch sể trả lại mặt bằng như lúc đầu cho khách hàng theo đúng yêu cầu
6. Hình thức thanh toán khách hàng có thể theo hai hình thức thanh toán đó là chuyển khoản hoặc tiền  mặt phụ thuộc vào khách hang, nếu khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn chúng tôi xuất hóa đơn cho khách hàng.

 


Các Bài Viết Xem Thêm:

. Hút hầm cầu KCN Nhơn Trạch
. Hút hầm cầu KCN An Phước
Hút hầm cầu KCN Giang Điền
. Hút hầm cầu các KCN Đồng Nai
. Hút hầm cầu KCN GÒ Dầu

Thông Tin Liên Hệ:

 
CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐẠI NGHĨA
HOTLINE VÀ ZALO: 0968.422.486
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: Huthamcaudainghia.com

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Zalo